[Quảng Cáo]HOT NEWS: Mua ngay token Game Stars với mức thưởng lên đến 30%.

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Game Stars (GST) là một nền tảng chơi game đa chức năng, được thiết kế để giải quyết các vấn đề chính của thể thao điện tử. Giai đoạn trước khi bán (pre-sale) đã kết thúc, 25 triệu token đã được bán hết giúp dự án đã thu về hơn 51 ETH và 57 BTC.

GST hiện đang diễn ra khá sôi động trong thế giới tiền điện tử. Đồng thời có một lượng lớn các vận động viên mạng (cyber sportsmen) đang tham gia vào nền tảng này, điều này đã làm dấy lên sự quan tâm của các nhà đầu tư đến dự án trong thị trường thể thao điện tử (eSports).

Vòng 1 của đợt bán token sẽ kéo dài cho đến ngày 27 tháng 5 năm 2018 (12:00, UTC + 0). Khối lượng phát hành là 300 triệu token. Vào cuối đợt bán, tất cả các token không bán được sẽ bị hủy. Nhu cầu cao về GST trong cộng đồng eSports đang được mong đợi. Nếu bạn muốn mua token, hãy nhanh lên, vì có thể không có đủ thẻ cho tất cả mọi người.

Ngay sau khi đợt bán token kết thúc, GST sẽ được liệt kê trên các sàn giao dịch. Game Stars đã thiết lập một thỏa thuận với sàn giao dịch YoBit và sàn WEX đã đồng ý đưa token GST lên sàn trước khi nhóm đưa ra lời đề nghị với nền tảng này. Hiện nhóm dự án đang nỗ lực đàm phán với các sàn giao dịch khác trên thế giới.

Nét đặc biệt của đợt bán token:

Trong vòng đầu tiên của đợt bán, những người tham gia sẽ có thể mua GST với mức tiền thưởng lên đến 30%! Một token có giá trị là 0.035 USD, số tiền đầu tư tối thiểu là 10 USD. Ngay khi đạt được Hard Cap, sự thâm hụt token sẽ xuất hiện khi dự án chỉ nhận được 50.000 người dùng thông thường hoặc 14.285 người dùng đăng ký chuyên nghiệp.

*Hard cap là số tiền tối đa ICO cần, nếu nhận được sự đóng góp vượt qua Hardcap thì các số tiền này sẽ được trả lại ngay cho các Nhà đầu tư. 

Giải pháp được cung cấp bởi nền tảng:

Nền tảng chơi game của Game Stars được thiết kế để cải thiện sự tương tác giữa những người tham gia thị trường eSports và giá token GST sẽ tăng nhanh chóng cùng với sự phát triển của tính phổ biến của dự án. Một giải pháp duy nhất – việc phát hành hợp đồng thông minh cho mỗi người chơi – sẽ giải quyết được nhiều vấn đề trong ngành công nghiệp trò chơi, bao gồm:

Một vấn đề thường gặp của thế giới thể thao điện tử là người chơi thường không được thanh toán tiền kiếm được trong các giải đấu. Bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh cho mỗi người chơi, nền tảng đảm bảo thanh toán hợp lý: quỹ giải thưởng sẽ được phân phối tự động.

Thiếu sự phổ biến cùng kinh phí là những trở ngại chính đối với những người chơi mới làm quen và muốn phát triển chuyên nghiệp. Với Game Stars, đây không còn là vấn đề nữa: bạn có thể tham gia vào các giải đấu bằng cách sử dụng tiền từ việc bán các token cá nhân.

Thị trường thể thao điện tử còn tương đối non trẻ. Sự phát triển của nó luôn đi kèm với sự phổ biến và nhu cầu lớn, nhưng nó lại không có thời gian để thích nghi với nhu cầu cộng với số lượng ngày càng tăng của những người tham gia. Nền tảng Game Stars hoạt động như một không gian đơn lẻ kết hợp lợi ích của người chơi, nhà tài trợ, người quản lý nhóm, nhà quảng cáo,…

Khá nhiều game thủ phải đối mặt với vấn đề thay đổi điều kiện ngay trong suốt giải đấu của nhà tổ chức. Các hợp đồng thông minh được nền tảng Game Stars sử dụng sẽ giải quyết triệt để vấn đề này. Tất cả các điều kiện của giải đấu sẽ được ghi lại trong blockchain và chúng không thể thay đổi được.

Kết:

Bạn chưa có token GST trong danh mục đầu tư của mình? Đừng từ chối trở thành khách hàng tiềm năng lớn của dự án này, hãy nhanh chóng tham gia vào đợt bán token Game Stars trên trang web chính thức.

Để được thông báo về các sự kiện quan trọng nhất của dự án, hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Telegram, Telegram chat.

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.
Các Kênh Thông Tin Của Blog Tiền Ảo

👉Group Cộng Đồng Tiền Ảo Facebook - Blog Tiền Ảo

👉Telegram Tin Tức Blog Tiền Ảo

👉Group Telegram Mua Bán Trâu Cày , Linh Kiện , Asic , v.v

👉Group Telegram Mua Bán Tiền Ảo USDT , BTC , ETH, ...

👉Group Telegram Chatbox Blog Tiền Ảo