Ashton Kutcher quyên góp 4 triệu đô XRP trong chương trình The Ellen Show

Tài tử điển trai người Mỹ – Ashton Kutcher, đã hợp tác với công ty Ripple khuyên tặng một phần quà trị giá “4 triệu đô dưới dạng tiền XRP” đến quỹ từ thiện bảo tồn động vật hoang dã trong chương trình The Ellen Degeneres.

Kutcher, đồng sáng lập của quỹ đầu tư mạo hiểm Sound Ventures, đã tiến hành khuyên tặng thay mặt công ty Ripple trong chương trình The Ellen DeGeneres Show phát sóng hồi hôm thứ Tư (23/05), tiết lộ rằng họ đã nảy ra ý tưởng trên trong một buổi hội thảo đầu tư gần đây. Kutcher nói:

Chuyện là, chúng tôi đang gặp mặt với mấy người khác và đồng sáng lập Ripple Chris Larsen cùng CEO Brad Garlinghouse đang chia sẻ cho chúng tôi về đạo đức của công ty này và cách họ thật sự quan tâm đến việc chia sẻ một phần doanh nghiệp đến những người mà đang làm việc thiện cho thế giới.

Kutcher – người còn cho biết thêm là Sound Ventures đang đầu tư vào Ripple – đã thực hiện giao dịch quyên góp 4 triệu đô XRP ngay trên sóng truyền hình trực tiếp bằng một app thanh toán XRP, nhấn mạnh rằng đồng tiền điện tử này có thể xúc tiến các giao dịch xuyên biên giới với tốc độ gần như là tức thời.

Giờ thì, thường thường thì sẽ có người xuất hiện với một tấm chi phiếu khổng lồ và làm cái chuyện trao phiếu cũ mèm ấy, nhưng giờ ta sẽ có thể chuyển nó sang đồng franc của Rwandan ngay lập tức, và tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào nút này trên màn hình.

Kutcher từ lâu đã là một người ủng hộ Bitcoin cùng các loại tiền số khác. Anh hiện đã đầu tư vào nhà xử lí thanh toán BitPay thông qua A-Grade Investments, một quỹ đầu tư mạo hiểm khác cũng do anh đồng sáng lập.

Ripple, trong khi đó, đã quyên góp hàng chục triệu USD dưới dạng XRP đến các tổ chức phi lợi nhuận trong những tháng vừa qua. Công ty có trụ sở tại San Francisco trước đó đã donate 29 triệu đô tiền XRP để tài trợ cho dự án xây dựng 35.000 lớp học của DonorsChoose, và đây cũng là số tiền lớn nhất mà tổ chức này từng nhận được.

Theo CCN/Coin68
Biên soạn lại bởi BlogtienaoCác Kênh Thông Tin Của Blog Tiền Ảo

👉Group Cộng Đồng Tiền Ảo Facebook - Blog Tiền Ảo

👉Telegram Tin Tức Blog Tiền Ảo

👉Group Telegram Mua Bán Trâu Cày , Linh Kiện , Asic , v.v

👉Group Telegram Mua Bán Tiền Ảo USDT , BTC , ETH, ...

👉Group Telegram Chatbox Blog Tiền Ảo