Giá Bytecoin tăng 82% sau một chuỗi sự kiện kỳ lạ.

Trong thời gian vừa qua, đồng Bytecoin đã trải qua một đợt tăng giá mạnh khủng khiếp sau khi chứng kiến ​​một loạt các sự kiện kỳ ​​lạ và sự thay đổi kể từ khi Binance công bố sẽ niêm yết đồng này trong danh sách giao dịch của mình vào ngày 8/5.

Vào ngày 9/5, Bytecoin (BCN) đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0.0300 USD, tăng 343% về giá trị chỉ trong 24 giờ. Như tin đồn về danh sách giao dịch mới của Binance, những người đam mê tiền số thấy rằng có vẻ như đã có một máy bơm trong trường hợp này và mọi thứ dường như không chắc chắn Bytecoin sẽ duy trì lợi ích lâu dài.

Cùng lúc đó, xuất hiện các cáo buộc xoay quanh về vấn đề rút và gửi BCN có thể bị delay của mạng lưới đồng coin này. Đến ngày 11/5, giá trị của BCN đã bất ngờ giảm xuống còn 0.0088889 USD, điều này đã khiến giới đầu tư cực kỳ kinh ngạc và hoài nghi.

Bị bao vây bởi những lời chỉ trích, BCN tiếp tục cuộc biểu tình của mình vào thứ hai, khi nó xuất hiện trên các bảng xếp hạng với giá trị ở mức 0.002494 USD. Con số này cho thấy giá của Bytecoin đã tăng 82%; tuy nhiên, nó cũng thể hiện mức giảm 91% so với mức đính ở sáu ngày trước.

Hiện BCN đang giao dịch ở mức 0.0123705 USD.

Đội ngũ phát triển và mạng lưới:

Sau khi mạng lưới gặp trục trặc lớn vào tới ngày 8/5 thì đến ngày 9/5, danh sách của Bytecoin trên CoinMarketCap đã biến mất, mặc dù đồng coin này nằm trong top 100 và đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng.

Theo văn bản này, dữ liệu giá BCN vào ngày 9/5 đã biến mất trên trang web của CoinMarketCap. Trang web này cũng có thông báo cho khách truy cập biết rằng BCN đang trải qua các vấn đề về bảo trì và việc gửi và rút tiền đang bị delay nghiêm trọng.

Tại thời điểm này, đội ngũ Bytecoin hạn chế hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội sau khi giải quyết một lỗi chuyển đổi của mạng lưới.

Lúc này đây, số phận của Bytecoin sẽ phụ thuộc vào sự phổ biến của nó và việc xây dựng một cộng đồng mới.

Đội ngũ ẩn danh cho Bytecoin cũng sẽ phải thể hiện khả năng của mình trong việc bảo vệ mạng và đạt được mức độ phổ biến, cũng như mục tiêu tiếp thị.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.comCác Kênh Thông Tin Của Blog Tiền Ảo

👉Group Cộng Đồng Tiền Ảo Facebook - Blog Tiền Ảo

👉Telegram Tin Tức Blog Tiền Ảo

👉Group Telegram Mua Bán Trâu Cày , Linh Kiện , Asic , v.v

👉Group Telegram Mua Bán Tiền Ảo USDT , BTC , ETH, ...

👉Group Telegram Chatbox Blog Tiền Ảo