Phân tích giá Bitcoin 03/12: Dường như đáy đã xuất hiện.

Giá Bitcoin vào ngày chủ nhật đã tăng cao đến 7.28% so với đồng đô la trước phiên giao dịch ở Hoa Kỳ, nhưng đã giảm trở lại.

Tỷ giá BTC/USD đang giao dịch ở mức 4.192 USD vào thời điểm báo chí. Cặp coin gần như hoàn thành sự hình thành của một mô hình đầu-vai. Đường viền cổ của nó xuất hiện giống như đường xu hướng giảm ngắn hạn, giới hạn các động tác tăng mạnh gần đây. Đà tăng mới nhất trong BTC/USD đã khẳng định những gì phe bò đang cố gắng phá vỡ vào thời điểm này. Nếu phá vỡ được đường viền cổ, thiết lập đà tăng về phía 4.500 USD. Mức kháng cự là ngưỡng tâm lý tốt nhất, và nếu nó bị vô hiệu hóa sẽ có thể xác nhận một đà tăng mở rộng đến 5.000 USD.

Hiện tại, các trader có thể đợi cho BTC/USD đóng cửa phiên giao dịch ở Hoa Kỳ trên đường viền cổ với hy vọng sẽ xác nhận được đà tăng hiện tại là chính xác hoặc chỉ là một bẫy gấu. Chiến lược này có thể cho phép các trader dài hạn hướng tới các mục tiêu tăng tương ứng trong thời gian gần hoặc xa.

Khác với sự hình thành mô hình đầu-vai, chỉ số kỹ thuật của thị trường Bitcoin chủ yếu là tăng trong ngắn hạn. Cặp BTC/USD đang giao dịch bên trên đường trung bình động 50 kỳ. Chỉ số RSI gần 60, đang chờ đợi để xác nhận xu hướng tăng mạnh hơn, MACD cũng nằm trong vùng dương.

Đồng thời, mọi người có thể bắt đầu tin rằng giá Bitcoin đã chạm đáy. Trong khi thị trường đã xác định sự hỗ trợ ngắn hạn tại 3.430 USD, đáy không thể được xác nhận trừ khi chúng ta có một sự phá vỡ vững chắc và giá được củng cố trên 4.500 USD.

Phân tích BTC/USD trong ngày

Đến với phân tích trong ngày của chúng tôi, chúng tôi thường đặt vị thế dựa trên các thông số được xác định bởi hành động giá hiện tại. Chỉ số BTC/USD có xu hướng tăng lên bên trong một kênh tăng song song, cho chúng ta tín hiệu về các vị thế xuất nhập tiềm năng trên mỗi hành động bị trả lại và pullback trong vùng.

Kháng cự tạm thời của chúng tôi hiện tại nằm ở 4.244 USD trong khi hỗ trợ tạm thời của chúng tôi là 4.081 USD. Đà tăng lên mới nhất từ ​​đường hỗ trợ đã cho phép chúng tôi nhập một vị thế dài hướng tới 4.244 USD. Đồng thời, chúng tôi đã đặt lệnh dừng lỗ tại 4.059 USD để giảm thiểu thiệt hại nếu xu hướng đảo chiều.

Khi đạt được mục tiêu trên, chúng tôi sẽ tập trung vào kênh kháng cự trùng với 4.351 USD, mục tiêu tăng của chúng tôi. Như vậy, việc bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự sẽ khiến chúng ta mở một lệnh dài hướng tới 4.351 USD. Chúng tôi sẽ duy trì chiến lược quản lý rủi ro của mình bằng cách duy trì lệnh dừng lỗ tại mức 4.222 USD để thoát khỏi thị trường với một khoản lỗ nhỏ nếu một pullback mạnh xuất hiện.

Nhìn xuống, sự phá vỡ dưới mức hỗ trợ sẽ giúp chúng ta nhập một vị thế ngắn về phía đường trung bình động 200 kỳ và quan sát mức 3.951 USD trong trường hợp đà giảm mở rộng. Một lệnh dừng lỗ tại mức 4.124 USD sẽ xác định chiến lược quản lý rủi ro của chúng tôi ở vị thế này.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Xem thêm: Có lẽ Bitcoin phải mất một thời gian rất dài để có thể trở lại đỉnh cao một lần nữa.

Giá Bitcoin Hiện Tại ghi nhận vào thời điểm 07:06 là 4.158,74 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com