Sàn giao dịch phái sinh Ledger X triển khai dịch vụ tài khoản tiết kiệm Bitcoin được CFTC cấp phép.

LedgerX vừa ra mắt loại hình tài khoản tiết kiệm Bitcoin đầu tiên được hoàn toàn quản lý bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) vào hôm nay 16/5.

Được công bố tại trụ sở của LedgerX ở New York vào thứ Ba (16/05), sản phẩm mới cho phép các nhà đầu tư lớn tại các tổ chức kiếm lãi suất USD trên tài sản Bitcoin của họ trong thời gian đáo hạn 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng, với tỉ suất lợi nhuận mục tiêu lên đến 16% mỗi năm.

Theo Forbes giải thích, về cơ bản, sản phẩm giống với hình thức ghi đè lệnh, một chiến lược giao dịch qua đó nhà đầu tư gửi Bitcoin trên nền tảng LedgerSavings và bán tùy chọn lệnh mua với mức giá cao hơn.

Giao diện của nền tảng LedgerSavings.

Juthica Chou, đồng sáng lập LedgerX, cho biết sàn đã quyết định xây dựng sản phẩm trên sau khi nhận thấy một số lượng lớn khách hàng của họ đã sử dụng nền tảng này để thực hiện ghi đè lệnh gọi, nhưng phải thông qua một quá trình phức tạp hơn nhiều.

Chính vì lý do đó, công ty rất hy vọng sản phẩm này sẽ ngay lập tức thu hút nhiều lưu lượng mua bán trao đổi, mặc dù sản phẩm có ít khả năng hưởng lãi suất tốt khi mà Bitcoin đang ở trong thị trường giá giảm như ở hiện tại.

LedgerX là sàn giao dịch đầu tiên được quy định tại Hoa Kỳ được cấp phép cung cấp các loại hình phái sinh ra từ Bitcoin và hiện đang nắm giữ hai giấy phép khác nhau từ CFTC. Khối lượng giao dịch tuy thấp hơn nhiều so với 2 thị trường giao dịch tương lai Bitcoin là CMECBOE, thế nhưng LedgerX vẫn báo cáo rằng con số ấy đã tăng lên 30 triệu đô la mỗi tháng trong quý vừa qua, với lượng giao dịch cá nhân trung bình đạt mức 60.000 đô la.

Sự kiện ra mắt sản phẩm tài khoản tiết kiệm Bitcoin là một trong số một số dịch vụ tập trung cho nhóm khách hàng tổ chức mà đã được sắp xếp từ trước để trùng với “Tuần lễ Blockchain” đang diễn ra tại thành phố New York.

Theo báo cáo của CCN, môi giới tiền điện tử Coinbase đã công bố một loạt sản phẩm nhắm vào các nhà giao dịch thể chế, trong khi công ty tài chính Nhật Bản Nomura đã hợp tác với nhà sản xuất ví tiền điện tử Ledger (không liên kết với LedgerX) để cung cấp cho các nhà đầu tư lựa chọn giám hộ tài sản điện tử.

Theo Coin68
Biên soạn lại bởi BlogtienaoCác Kênh Thông Tin Của Blog Tiền Ảo

👉Group Cộng Đồng Tiền Ảo Facebook - Blog Tiền Ảo

👉Telegram Tin Tức Blog Tiền Ảo

👉Group Telegram Mua Bán Trâu Cày , Linh Kiện , Asic , v.v

👉Group Telegram Mua Bán Tiền Ảo USDT , BTC , ETH, ...

👉Group Telegram Chatbox Blog Tiền Ảo