Tóm tắt Hội nghị Consensus 2018 New York – Ngày 1 (14/5).

Hội nghị Consensus 2018 do CoinDesk tổ chức đang diễn ra ở New York (Mỹ). Hiện hội nghị gồm hơn 8.000 người tham dự này đã diễn ra được 2 ngày (14 và 15/5) và đang chuẩn bị cho ngày thứ 3, cũng là ngày cuối cùng.

14/5 là ngày đầu tiên của Consensus 2018 diễn ra ở New York. Theo Barry Silbert, nhà sáng lập và CEO công ty mẹ của CoinDesk là Digital Currency Group, thống kê cuối cùng về số người tham dự là khoảng 8.500 người. Với giá vé là $2.000, vậy CoinDesk đã thu về ít nhất là $17 triệu.

Consensus là một trong những hội nghị blockchain lớn nhất trên thế giới và số lượng người tham gia đã tăng gấp 3 lần so với năm ngoái (2017 là 2.700 người).

Sàn Gemini thông báo niêm yết thêm coin

Anh em nhà Winklevoss tung quả bom nặng ký – thông báo rằng ZCashLitecoin và Bitcoin Cash, sẽ xuất hiện trên sàn Gemini bắt đầu từ ngày 19/5.

Cùng với Coinbase, Gemini là sàn giao dịch tiền mã hóa – tiền pháp định nổi bật trên thế giới. Vì thế, việc niêm yết thêm coin của sàn này rất quan trọng với sự phát triển của lĩnh vực tiền mã hóa.

Chủ tịch St. Louis FED nhận xét về Bitcoin

Chủ tịch St. Louis FED – James Bullard – đã đưa ra nhận định về mặt tích cực của tiền mã hóa.

Tiền mã hóa tạo điều kiện cho những dịch vụ thương mại tưởng chừng như không thể. Một số trong đó là bất hợp pháp, nhưng một số khác lại loại bỏ được những chi phí không nên có.

Và với blockchain:

Chúng tôi nghĩ công nghệ blockchain rất thú vị. [..] Và chúng tôi muốn, rất muốn tham gia vào lĩnh vực này và sẽ suy nghĩ về hướng đi tiếp theo.

Tuy nhiên, khi trao đổi về vấn đề giữa cryptocurrency và đồng USD, vị Chủ tịch này không đánh giá cao tiền mã hóa, cho rằng USD vẫn là đối thủ hùng mạnh đã trải qua chiều dài lịch sử.

Dù vậy, đây là lần đầu tiên một viên chức cao cấp của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có cái nhìn đúng đắn về tiền mã hóa và blockchain. Điều này cho thấy giới tài chính truyền thống và công chúng nói chung đang dần thay đổi quan điểm về công nghệ mới nổi này.

NYCEDC với tham vọng biến New York trở thành trung tâm nghiên cứu blockchain

James Patchett – Chủ tịch và là CEO của Hiệp hội Phát triển New York (NYCEDC) – thông báo kế hoạch biến thành phố New York thành một trung tâm blockchain hàng đầu thế giới. Theo đó, họ dự định khởi xướng:

Những tin khác

♦ Aion chuẩn bị phát hành một Token Bridge (Cầu nối token) để liên kết các blockchain.

♦ 2 cựu nhân viên của JP Morgan là Amber Baldet và Patrick Mylund Nielsen sẽ tung ra một cửa hàng ứng dụng phân quyền (DApp), gọi là Clovyr.

♦ GoTenna giới thiệu ví Bitcoin không cần dùng đến Internet.

♦ CEO FedEX, Fred Smith: “Các doanh nghiệp không nên phớt lờ Bitcoin.”

Theo Tiendientu
Biên soạn lại bởi BlogtienaoCác Kênh Thông Tin Của Blog Tiền Ảo

👉Group Cộng Đồng Tiền Ảo Facebook - Blog Tiền Ảo

👉Telegram Tin Tức Blog Tiền Ảo

👉Group Telegram Mua Bán Trâu Cày , Linh Kiện , Asic , v.v

👉Group Telegram Mua Bán Tiền Ảo USDT , BTC , ETH, ...

👉Group Telegram Chatbox Blog Tiền Ảo